หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > พิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม

2020-05-30 22:05:12

ท่านเอกอัครราชทูตและภริยา ข้าราชการสถานเอกอัครราชทูต และคณาจารย์ นักศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ สถานฑูตไทย ประจำกรุงราบัต ประเทศโมร็อกโก

#ThaiDanceSSRU