หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > ได้รับโอกาสติดตามท่านคณบดีและท่านรองคณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์

2020-05-30 22:24:16

ได้รับโอกาสติดตามท่านคณบดีและท่านรองคณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ ของเรา

ผศ.ดร.ชุติมา มณีวัฒนา และ

ผศ.ดร.ผกามาศ จิรจารุภัทร

เข้าพบรองคณบดี คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยดารุ้ลมี๊ยะรอจ ซีดี มูฮัมหมัด บินอับดิ้ลลาฮฺ

เด็กๆได้มีโอกาสแสดงทักษะเล็กๆน้อยต่อหน้าอาจารย์และนักศึกษาของที่นี้ ดีงามไปเลยคุณขา...

#SsruThaiDance