หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > เข้าพบคณบดีคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยโมฮัมเหม็ดที่ 5 แห่งนครราบัต

2020-05-30 22:34:26

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา มณีวัฒนา คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์และตัวแทนนักศึกษา เข้าพบคณบดีคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยโมฮัมเหม็ดที่ 5 แห่งนครราบัต (Mohammed V University in Rabat) ประเทศโมร็อกโก เพื่อพูดคุยหารือเรื่องความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง 2 คณะ

#ThaiDanceSSRU