หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กำลังเดินทางไปเมืองหนานหนิง ประเทศจีน

2020-05-30 22:50:36

คณะอาจารย์ นักแสดงจากสาขาศิลปะการแสดง (นาฏศิลป์ไทย) และนักดนตรีจากสาขาดนตรีไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กำลังเดินทางไปเมืองหนานหนิง ประเทศจีนเพื่อร่วมแสดงเฉลิมฉลองในงานปีใหม่ของประเทศจีน เป็นกำลังใจให้พวกเค้าด้วยนะคะ

#ThaiDanceSSRU