หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > การซ้อมใหญ่ครั้งแรกในงาน Transnational Spring Melody Festival in Nanning China

admin per
2020-05-30 23:07:31

การซ้อมใหญ่ครั้งแรกในงาน Transnational Spring Melody Festival in Nanning China โดยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาศิลปะการแสดง (นาฏศิลป์ไทย) และสาขาดนตรีไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#ThaiDanceSSRU

#อมฤตาอัปสราวาริช