หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > กิจกรรม Aloha Bangkok
กิจกรรม Aloha Bangkok

2020-05-30 23:40:59

สำเร็จแล้วอย่างงดงาม กับกิจกรรม “Aloha Bangkok” กิจกรรมสืบเนื่องที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยและมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งนักศึกษาสาขานาฏศิลป์ไทยของเรามีโอกาสแสดงการเต้นรำแบบฮาวายร่วมกับศิลปินที่มีชื่อเสียง และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการรำไทยแบบง่ายๆ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้หลักผู้ใหญ่จากสถานทูตและผู้ชมในงานเป็นอย่างยิ่งค่ะ

#นาฏศิลป์สวนสุนันทา #น้อนจะไปจักรวาลลลลลลล